Giỏ hàng

[Giới thiệu] Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40H

Bạn sẽ phải trang bị 1 chiếc tủ lạnh nếu muốn uống nước lạnh. Cũng vậy muốn uống nước nóng thì bạn cũng phải tốn công đun nước. Nhưng giờ đây đã có cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40H xua đi bớt phiền hà giúp bạn, là một sản phẩm 2 in 1, được thiết kế bởi Kangaroo - thương hiệu gia dụng uy tín chất lượng số 1 Việt Nam.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40H

Đặc điểm nổi bật:

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40H có thiết kế rất tinh tế với cánh mở linh hoạt để lấy nước, rất dễ dùng với 2 vòi nước riêng: 1 vòi lạnh và 1 vòi nóng. Rất tiện dụng dễ sử dụng.

kangaroo kg40H


Kangaroo KG40H có hệ thống đun nước "siêu tốc" với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98°C giúp bạn có thể pha trà hay cafe, thậm chí có thể úp mỳ ngay khi nào bạn muốn.

Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga cũng nhanh không kém với nhiệt độ nước lạnh dưới 10°C . Bạn chỉ cần chờ đợi 10' sau khi bật máy là có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

Hệ thống làm lạnh của máy Kangaroo KG40H là làm lạnh trực tiếp. Ngoài ra máy còn có hẳn 1 khoang mát giống như ngăn mát của tủ lạnh, dễ dàng lưu trữ đồ uống, hoa quả v.v... vô cùng phù hợp với mục đích sử dụng với các văn phòng làm việc hiện nay.
Hơn nữa khoang mát còn được trang bị chức năng khử mùi, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Máy nước nóng lạnh Kangaroo KG40H

Thích hợp đặt máy ở bất cứ nơi đâu bởi sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, vỏ có hoa văn tinh tế.

Màu sắc của sản phẩm là màu tím, trên cánh tủ của cây nước nóng lạnh có hoa văn in nổi rất đẹp.

Cách sử dụng:

Cách dùng cây nước rất đơn giản, bạn chỉ đơn giản cần đặt 1 bình nước lọc lên trên, bật máy, và hệ thống sẽ cho bạn một cốc nước nóng hoặc lạnh như bạn mong muốn.

Chi tiết sản phẩm xem tại: KANGAROO KG40H

Đức Quang - Nhà phân phối chính hãng của KANGAROO tại Việt Nam

 


Cũ hơn Mới hơn