Giỏ hàng

Kích thước các loại bếp từ

Kích thước các loại bếp từ trên thị trường hiện này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn bếp từ hiện đại để thay thế những chiếc bếp gas cũ kỹ ngày càng phổ biến. Với rất nhiều ưu điểm như nấu ăn nhanh, an toàn, dễ dàng vệ sinh và có thiết kế hiện đại mang lại vẻ đẹp cho phòng bếp. Tuy nhiên, trên thị trường các loại bếp từ rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, khiến cho người tiêu dùng rất khó chọn lựa được một loại bếp từ ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để giúp người tiêu dùng có thêm thông tin khi đi mua bếp, Bếp Đức Quang xin giới thiệu đến các bạn bài viết: Kích thước các loại bếp từ.

các bài viết liên quan: Bếp từ là gì, Vì sao bếp từ lên ngôi, Giới thiệu bếp từ đôi Arber AB 401

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ và đa số được thiết kế để lắp âm. Vì thế khi đi mua bếp chúng ta cần quan tâm đến 2 thông số kích thước là: kích thước khoét đá và kích thước mặt kính. Kích thước mặt kính là kích thước bề mặt kính phía trên của bếp, kích thước khoét đá là kích thước phần lỗ được khoét để có thể đặt lọt bếp vào. Do đó kích thước khoét đá nhỏ hơn khích thước mặt kính. Với những phòng bếp mới làm thì có thể dựa vào thông số kích thước khoét đá và mặt kính để thiết kế tủ bếp. Còn đối với những gia đình đã sử dụng bếp từ hoặc bếp gas âm muốn đổi sang bếp từ mới thì có thể lựa chọn những mẫu bếp có kích thước khoét đá gần như vậy. Tuy nhiên, có thể ghép hoặc xén bớt đá cho những bếp có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn, điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vẻ đẹp và độ an toàn của bếp khi sử dụng.

Các loại bếp phổ biến trên thị trường hiện nay được thiết kế với 2, 3 vùng nấu, ngoài ra còn có cả những bếp từ đơn hoặc có 4 vùng nấu. Kích thước của bếp cũng phụ thuộc vào số vùng nấu của bếp, thông thường thì bếp càng có nhiều vùng nấu thì kích thước sẽ càng lớn. Nhưng với khả năng đun nấu nhanh của bếp từ thì bạn có thể tùy vào số lượng người và không gian phòng bếp để lựa chọn bếp từ cho phù hợp với nhu cầu. Dưới đây, Bếp Đức Quang sẽ đưa ra một số thông số bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ bốn giúp quý khách lưa chọn được mẫu bếp từ ưng ý nhất.

Bếp từ đôi

Hiện nay trên thị trường, bếp từ đôi là loại bếp từ xuất hiện nhiều nhất. Bếp từ đôi có kích thước phổ biến: 70-75 cm chiều dài và 40-45 cm chiều rộng kích thước mặt kính, tương ứng với kích thước khoét đá chiều dài 65-70 cm và chiều rộng 35-40 cm. Với kích thước tương đương với các loại bếp gas, khách hàng có thể sử dụng bếp từ đôi để thay thế các loại bếp gas cũ kĩ, thiếu an toàn trong công việc nấu ăn hàng ngày.

Một số mẫu bếp từ đôi có kích thước phổ biến quý khách có thể tham khảo:

Bếp từ đôi Arber AB MLS555

Bếp từ đôi Arber AB MLS555

+ Kích thước mặt kính: 720 x 420 x 100 mm (dài x rộng x cao)

+ Kích thước khoét đá: 680 x 390 mm (dài x rộng)

Bếp từ đôi Arber AB 668

Bếp từ đôi Arber AB668

+ Kích thước mặt kính: 720 x 430 x 100 mm

+ Kích thước khoét đá: 680 x 390 mm

Ngoài ra còn có những mẫu bếp từ đôi có kích thước đặc biệt khác, quý khách có thể tìm hiểu kĩ hơn về kích thước của bếp từ đôi qua bài biết: kích thước bếp từ đôi.

Bếp từ ba vùng nấu

Bếp từ ba trên thị trường được chia thành 2 loại thiết kế: bếp từ ba dáng vuông và bếp từ ba dáng hình chữ nhật

Bếp từ ba thiết kế theo dáng vuông có kích thước trung bình 58 x 51 cm kích thước mặt kính, tương đương với kích thước khoét đá 56 x 49 cm. Với kích thước này quý khách có thể tìm hiểu về một số mẫu bếp từ:

Bếp từ ba vùng nấu Cata IB 633 X

BẾP TỪ CATA IB 633 X

+ Kích thước mặt kính: 590 x 520 mm

+ Kích thước khoét đá: 560 x 490 mm

Bếp từ ba Bosch PUC631BB2E

BẾP TỪ BOSCH PUC631BB2E

+ Kích thước mặt kính: 592 x 522 mm

+ Kích thước khoét đá: 560 x 490 mm

Bếp từ ba thiết kế theo dáng hình chữ nhật thường có kích thước lớn hơn so với bếp từ đôi. Kích thước trung bình của bếp từ ba dáng hình chữ nhật có kích thước trung bình 78 x 43 cm kích thước mặt kính và 75 x 40 cm kích thước khoét đá. Bếp từ ba vùng nấu hình chữ nhật phù hớp với những căn bếp có không gian rộng rãi thoáng mát. Một số mẫu bếp từ ba vùng nấu hình chữ nhật:

Bếp từ ba Arber AB222S

 Arber AB222S

+ Kích thước mặt kính: 760 x 460 mm

+ Kích thước khoét đá: 730 x 430 mm

Bếp từ ba Lorca LCI 309

Bếp từ ba Lorca LCI 309

+ Kích thước mặt kính: 750 x 450 mm

+ Kích thước khoét đá: 710 x 410 mm

Bếp từ bốn vùng nấu

Loại bếp từ bốn vùng nấu thường được thiết kế theo hình dáng vuông, có kích thước trung bình 58 x 52 kích thước mặt kính và 56 x 52 cm kích thước khoét đá. Bếp từ bốn vùng nấu có kích thước lớn phù hợp với phòng bếp có kích thước lớn và nhu cầu nấu ăn cao. Bếp Đức Quang hiện tại đang có một số mẫu bếp từ bốn vùng nấu:

Bếp từ Bosch HMH.PIE631FB1E

Bếp từ Bosch HMH.PIE631FB1E

+ Kích thước mặt kính: 592 x 522 mm

+ Kích thước khoét đá: 560 x 490 mm

Bài viết trên đây, Bếp Đức Quang đã giới thiệu đến các bạn kích thược một sô loại bếp từ phổ biến trên thị trường. Qua bài viết này chúng tôi mong muốn bạn có thể nắm được những thông tin hữu ích về kích thước của bếp từ, qua đó có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu, mang lại cho căn phòng bếp vẻ đẹp, sự gọn gàng và hơn hết là những bữa cơm gia đình ngon miệng.

 

 


Cũ hơn Mới hơn