Giỏ hàng

Chính sách giao nhận và lắp đặt

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Bếp Đức Quang

2. Khu vực áp dụng và chi phí

Bếp Đức Quang sẽ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

– Khu vực khác, quý khách thanh toán thêm chi phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng hoặc nhà xe theo thỏa thuận của quý khách với nhân viên của bếp Đức Quang.

3. Thời gian giao hàng

– Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài khu vực nội thành Hà Nội: vận chuyển theo quy định của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Bếp Đức Quang có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

- Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Bếp Đức Quang sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Cước phí giao nhận

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng lượng hàng hoặc Trọng lượng qui đổi từ Kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện hàng, cự ly nơi giao hàng.

– Cách thức tính trọng lượng qui đổi từ Kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát):

Trọng lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.


– Quí khách hàng có thể tham khảo cước vận chuyển và thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

6. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Bếp Đức Quang chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Bếp Đức Quang đến địa điểm do quí khách yêu cầu.

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên phụ trách.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Bếp Đức Quang không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Bếp Đức Quang đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

7. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm


Khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội:

– Quí khách được miễn phí công lắp đặt thiết bị.
– Quý khách được miễn phí công cắt đá, ghép đá, đục bê tông khi lắp đặt thiết bị bếp.

Các khu vực khác: Bếp Đức Quang hỗ trợ phí lắp đặt thiết bị, phí công cắt đá, ghép đá, đục bê tông khi lắp đặt thiết bị bếp.


Lưu ý: Quí khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm như: Dây điện, đường ống, đá cắt dán thêm…